Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Đối tác về pháp lý lí tưởng

Công ty Luật TNHH OTIS và cộng sự (OTIS LAWYERS) là một Công ty luật tại Việt Nam có văn phòng tại Hà Nội. Là một trong những công ty luật chuyên tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các nhà đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam. Ngoài việc hỗ trợ, tư vấn pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp, OTIS LAWYERS còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, giải quyết tranh chấp pháp lý trong nhiều lĩnh vực khác như: đầu tư, xuất nhập cảnh, đất đai, hôn nhân gia đình, thương mại, sở hữu trí tuệ, ….

2500

Vụ việc đã giải quyết
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Kinh nghiệm của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng

Với đội ngũ luật sư, nhân viên pháp lý có hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã làm việc với nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực, hỗ trợ và tư vấn pháp lý cho nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và nhiều nhà đầu tư đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Singapore... Dưới sự gây dựng và phát triển của Luật sư Phạm Oanh cùng các cộng sự, OTIS LAWYERS tin tưởng sẽ ngày một lớn mạnh và khẳng định thương hiệu bằng chính sự tận tâm và chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

15

Số năm kinh nghiệm
XIN CHÀO

OTIS LAWYERS - ĐỐI TÁC PHÁP LÝ HOÀN HẢO CỦA BẠN

Trong suốt 15 năm hành nghề luật sư và tư vấn pháp lý, đội ngũ OTIS LAWYERS luôn luôn cố gắng đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Mỗi khách hàng dù là trong nước hay nước ngoài thì đều để lại những phản hồi rất tích cực sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Không những vậy mà đã có rất nhiều khách hàng nước ngoài đặc biệt là các khách hàng Hàn Quốc sau khi sử dụng dịch vụ pháp lý của OTIS LAWYERS đã giới thiệu cho các doanh nghiệp đối tác khác sử dụng. Điều này khiến đội ngũ chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng. Mong rằng OTIS LAWYERS sẽ trở thành những đối tác pháp lý lâu dài cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam. Và không chỉ những doanh nghiệp mà mong rằng OTIS LAWYERS sẽ trở thành những "người bạn pháp lý" của mỗi khách hàng khi gặp bất kì một vấn đề pháp lý nào khó giải quyết trong cuộc sống.

Báo giá là trọn gói

Đến với OTIS LAWYERS, khi tư vấn các gói dịch vụ cho khách hàng, báo giá là trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào.

Giải quyết nhanh chóng

Đội ngũ OTIS LAWYERS cam kết sẽ giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể

Tư vấn, giải đáp tận tâm, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên thường trực của OTIS LAWYERS sẽ cập nhật thường xuyên và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng sớm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi